Land Rover ra mắt đồng hồ phiên bản đặc biệt giá 175 triệu đồng

Giống như Hublot đi với Ferrari hay Breitling đi cùng Bentley, thương hiệu SUV sang trọng Land Rover của Anh cũng đã lựa chọn đối tác Zenith để đưa ra những chiếc đồng hồ “thửa” dành riêng cho các tín đồ của mình

Thương hiệu xe SUV hạng sang của Anh Quốc là Land Rover vừa có sự kết hợp với thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thuỵ Sĩ là Zenith để cùng cho ra mắt chiếc đồng hồ đặc biệt của riêng mình có tên gọi Zenith El Primero Range Rover Special Edition.

Dựa trên đặc tính chung của những chiếc xe SUV nhà Land Rover, chiếc đồng hồ Zenith El Primero Range Rover Special Edition có thiết kế mạnh mẽ với mặt kính phủ gốm kích thước 42 cùng phần vỏ nhôm nguyên khối tạo cảm giác chắc chắn.

Chiếc đồng hồ Zenith El Primero Range Rover Special Edition sử dụng tông màu tới với bề mặt được sơn đen cùng các chi tiết vòng mạ ghi xám. Phần dây da của chiếc đồng hồ này cũng sử dụng loại da bò đực cao cấp để chế tạo – điều này khá tương đồng với phần da nội thất của một chiếc xe Range Rover.

Mặt sau của Zenith El Primero Range Rover Special Edition được thiết kế bằng saphiere trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấy được hệ thống máy móc hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ này. Thời gian lưu trữ năng lượng của Zenith El Primero Range Rover Special Edition có thể lên tới 50 giờ và có khả năng trống được nước ở độ sau 100m.

Với mức giá khoảng 7.700 USD hay tương đương khoảng 175 triệu đồng, các tín đồ của thương hiệu Land Rover hay dòng xe Range Rover có thể sở hữu một chiếc đồng hồ “thửa riêng” dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *